Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 1

Thực hiện các bài tập tăng chiều cao với một chuỗi những động tác yoga sẽ là cách tốt nhất giúp bạn cải thiện chiều cao nhanh chóng nhất.
Để chiều cao của bạn phát triển nhanh nhất bạn có thể tham khảo cách ngay cách các bài tập tăng chiều cao bằng bộ môn yoga, các động tác yoga mang lại sẽ tác động trực tiếp đến việc kéo giãn các cơ xương, sụn không những hỗ trợ tích cực đến việc cải thiện chiều cao mà còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và thư giãn hiệu quả. Tham khảo ngay những bài tập yoga giúp phát triển chiều cao dưới đây nhé!
 
Bài tập 1: Tư thế úp mặt – nâng cao
 
Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 1
Tư thế úp mặt – nâng cao
 
Bước 1: Để thực hiện bài tập tăng chiều cao này đầu tiên thực hiện bài tập bằng tư thế úp mặt cơ bản.
 
Bước 2: Sau đó hai cánh tay hạ thấp xuống sàn, hai bàn tay xòe ra. Lưu ý nên nhớ khi thực hiện động tác này cần chắc chắn rằng hai cánh tay của bạn song song với nhau điều này giúp bài tập có hiệu quả hơn.
 
Bước 3: Cố gắng duy trì động tác duỗi thẳng chân tối đa đồng thời hạ thấp gót chân xuống sàn nhà. Bạn có thể hạ đầu xuống thảm thư giãn và nhìn về phía sau hoặc bụng. Giữ tư thế này trong 05 nhịp thở và thực hiện bài tập lặp lại liên tục từ đầu.
 
Bài tập 2: Tư thế ngôi sao cân bằng
 
Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 1
Tư thế ngôi sao cân bằng
 
Bước 1: Đầu tiên bắt đầu bài tập tăng chiều cao bằng tư thế úp mặt nâng cao, từ từ nâng người trở lại tư thế úp mặt cơ bản.
 
Bước 2: Tiếp theo tư từ xoay người sang phải và nâng chân phải lên không trung, giữ thăng bằng trên tay trái và bàn chân trái.
 
Bước 3: Cuối cùng cố định vai cột sống và hông trên một đường thẳng, đưa mắt nhìn lên phía tay phải của bạn, giữ lưng ổn định trong vòng 5 giây, sau đó bắt đầu lặp lại bài tập và đổi bên.
 
Bài tập 3: Tư thế co giãn đầu gối
 
Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 1
 Tư thế co giãn đầu gối
 
Bước 1: Bắt đầu bài tập tăng chiều cao với tư thế co giãn đầu gối không khó, đầu tiên thực hiện động tác tay phải và chân phải hạ xuống sàn, cánh tay và chân thẳng. Bạn lưu ý bàn tay phải chống vuông góc với sàn nhà
 
Bước 2: Tiếp theo uốn cong đầu gối bên phải sau đó ép nó vào ngực. Cố định động tác trong 5 giây cuối cùng thở và duỗi ra tối đa.
 
Bài tập 4: Tư thế gập người co gối
 
Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 2
Tư thế gập người co gối
 
 
Bước 1: Bài tập tăng chiều cao bằng yoga này bắt đầu bằng tư thế co giãn đầu gối đồng thời bước chân phải của bạn lên phía trước ngang cạnh đầu.
 
Bước 2: Tiếp tục hạ thấp cơ thể sau đó dùng tay phải vòng qua ôm lấy cổ chân phải, cố định trọng lượng cơ thể của bạn tại đây.
 
Bước 3: Cuối cùng hít thở sâu và cố gắng giữ tư thế này trong 5 giây. Lặp lại bài tập liên tục từ 20 -25 lần cho mỗi lần tập để có kết quả tốt nhất.
 
Bài tập 5: Tư thế nghiêng người mạnh mẽ
 
Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 2
Tư thế nghiêng người mạnh mẽ
 
Bước 1: Bắt đầu bài tập tăng chiều cao bằng tư thế gập người co gối sau đó từ từ nâng người trở lại, hít vào và quay về tư thế đứng trên thảm.
 
Bước 2: Tiếp tục bài tập với động tác hai bàn chân khép lại, hít vào, uốn cong đầu gối và ngồi xổm xuống, đùi song song với thảm và nâng hai tay lên cao.
 
Bước 3: Cuối cùng hít vào thật sau sau đó chắp hai bàn tay lại với nhau, tiếp tục từ từ xoắn người sang phải, mắt hướng lên trần nhà. Cố định tư thế này trong vòng 5 giây. Lặp lại bài tập liên tục từ 20-25 lần cho mỗi lần luyện tập.

Bài tập 6: Tư thế dang chân mở rộng
 
Top bài tập tăng chiều cao nhanh chóng bằng yoga – Phần 2
Tư thế dang chân mở rộng
 
 
Bước 1: Bắt đầu bài tập tăng chiều cao với tư thế nghiêng người, xoay phần thân trên của bạn trở lại trung tâm. Đồng thời đứng lên dang rộng hai chân sau đó hít vào mở rộng hai cánh tay lên trên.
 
Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác gấp người về phía trước, giữ thân song song của sàn nhà. Tập trung vào vùng bụng và chuyển trọng lượng về phía trước. Cuối cùng cố định tư thế này trong 5 giây. Lặp lại bài tập liên tục từ 20-25 lần cho mỗi lần luyện tập.
 
Những bài tập tăng chiều cao bằng các động tác yoga sẽ tác động tích cực đến cơ thể tăng sự dẻo dai cho toàn bộ cơ thể và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn cải thiện chiều cao.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

CHIA SẺ