Những cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhất

Bạn luôn bị lù mờ giữa đám đông chính vì chiều cao “khiêm tốn” của mình. Vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không áp dụng những cách làm tăng chiều
Bạn luôn bị lù mờ giữa đám đông chính vì chiều cao “khiêm tốn” của mình. Vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không áp dụng những cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhất để cải thiện chiều cao.

Chỉ cần một vài phút, bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình rất nhiều biện pháp cải thiện chiều cao được hướng dẫn cụ thể trên google. Tuy nhiên, để cải thiện chiều cao nhanh chóng, bạn hãy thử áp dụng những cách làm tăng chiều cao được liệt kê dưới đây:

Trang phục – một trong những cách làm tăng chiều cao hữu hiệu

Bạn hãy lựa chọn cho mình những “bộ cánh” góp phần “ăn gian” chiều cao. Và, những bộ quần áo giúp tôn thêm chiều cao của bạn thường mang các đặc điểm như: đơn sắc, có hoa văn nhỏ hay chọn những kiểu sọc đứng – kiểu dáng đang là xu hướng thời trang của năm.


 
Những đường kẻ sọc có tác dụng an gian chiều cao hiệu quả 
Những đường kẻ sọc có tác dụng “an gian” chiều cao hiệu quả

Giày cao gót – người bạn đồng hành của những người thấp

Dù bạn là nam hay nữ thì những đôi giày cao gót hay giày độn chiều cao đều là những cách làm tăng chiều cao của bạn nhanh nhất. Khi chọn giày, bạn nên lưu ý đến kiểu dáng, chất liệu, thân hình và cả tính chất công việc của mình… Đôi giày phù hợp đòi hỏi nó phải giúp bạn trông cao hơn thật tự nhiên và thoải mái khi đi lại. 


 
Lựa chọn những đôi giày phù hợp cũng là cách cải thiện chiều cao hiệu quả 
Lựa chọn những đôi giày phù hợp cũng là cách cải thiện chiều cao hiệu quả

Thường xuyên luyện tập thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý

Một trong những cách làm tăng chiều cao hiệu quả nhất chính là việc thường xuyên luyện tập thể thao với những bài tập đơn giản như: Đạp xe, bơi lội, hít xà đơn, bóng chuyền… Sự vận động sẽ thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng cũng như giúp tuyến yên bài tiết thêm nhiều hormone tăng trưởng… nhằm hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao.


 
Đảm bảo cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể 
Đảm bảo cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Bên cạnh việc thường xuyên vận động, bạn cũng đừng quên bổ sung cho cơ thể nguồn dưỡng chất cần thiết từ những bữa ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng.

Ngủ đủ giấc và những giấc ngủ sâu

Để quá trình tăng trưởng diễn ra nhanh hơn, bạn phải ngủ ít nhất 8 tiếng trong ngày. Những giấc ngủ phải thật sự sâu, bạn hãy cố gắng tránh những tiếng ồn không cần thiết… Bởi, tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Bên cạnh việc luyện tập thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, bạn còn có thể sử dụng thêm TPCN giúp tăng chiều cao. Đây là loại thực phẩm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. 
 
MD
avatar

Bài viết của

Tường Vi

CHIA SẺ