Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp

Cách phát triển chiều cao nhanh nhất rất đơn giản chỉ cần tập luyện với 12 động tác yoga phối hợp dưới đây...
Không những được biết đến như một cách phát triển chiều cao nhanh nhất, mà bài tập yoga phối hợp này còn có tác dụng giúp thư giản tinh thần cực, giảm stress cực kì hiệu quả. Tác động trực tiếp tác động từ bài tập không những mang lại hiệu quả cải thiện chiều cao nhanh chóng mà còn có tác dụng làm cơ thể săn chắc thon gọn, hạn chế một số căn bệnh và tăng cường khả năng đề kháng của sức khỏe.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất đơn giản hơn với bài tập yoga phối hợp với 12 động tác sẽ giúp các cơ vận động đồng bộ, căng cơ với những động tác duỗi người, thẳng chân, đốt cháy mỡ ở những nơi không cần thiết, đặc biệt bài tập còn giúp kiểm soát hơi thở và điều hòa tinh thần tốt.
 
Khi thực hiện bài tập cần kết hợp các động tác lại với nhau, việc vận kết hợp chặt chẽ sẽ tạo thành 1 bài tập hoàn chỉnh mang đến kết quả cao đối với toàn bộ các cơ và bộ phận trên cơ thể, tác động trực tiếp làm cho các chi vận động tốt nhất giúp phát triển chiều cao nhanh nhất hiệu quả.
 
Động tác 1: Để có hiệu quả tốt nhất nên tập luyện bài tập vào buổi sáng dưới ánh mặt trời. Đưa hai tay lên trước ngực chấp tay vào nhau. Hai bàn chân chụm vào nhau, chân thẳng đứng, cánh tay thẳng so với vai.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 1
 
Động tác 2: Hít vào sau đó đưa hai tay lên trên đầu, vẫn giữ tư thế chấp tay vào nhau, cố gắng cho hai tay càng thẳng càng tốt đồng thời ngửa đầu và cong người về phía sau, càng kéo căng thân trên về phía sau càng giúp phát triển chiều cao nhanh nhất.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 2
 
Động tác 3: Đứng với tư thế hai chân khép chặt, đặt song song nhau. Cúi người xuống để đầu chạm vào đầu gối, hai bàn tay chạm vào bàn chân, cố gắng giữ cho cẳng chân thẳng để các cơ chân có thể được căng ra tốt đa. Khi thực hiện tư thế cúi xuống thì đồng thời từ từ thở ra. Động tác này có tác dụng với chân và cơ lưng giúp kéo dài xương, cải thiện chiều cao hiệu quả.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 3
 
Động tác 4: Hít vào thật sâu sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục bài tập với động tác bước chân trái lên trước, 2 tay chống xuống đất ngang hàng với bàn chân. Cả người khụy xuống sau đó dùng chân trái và 2 cánh tay làm trụ, chân phải thẳng ra sau, lấy mũi chân là điểm cố định. Cuối cùng nâng đầu lên cao theo tư thế ngửa ra sau càng nhiều càng giúp phát triển chiều cao nhanh nhất hiệu quả.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 4
 
Động tác 5: Bước chân trái về phía sau cùng hướng với chân phải, dùng 2 tay và 2 mũi chân là điểm tựa sao đó thực hiện động tác nâng người lên cao tương tự như hít đất.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 5
 
Động tác 6: Từ từ hạ người xuống, vẫn dùng 2 tay và 2 mũi chân để ổn định cơ thể trên không. Động tác 5 và 6 tương tự như bài tập hít đất lên và xuống giúp phát triển chiều cao nhanh nhất.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 6

Động tác 7: Nâng cao phần thân trên của cơ thể, dùng phần thân dưới từ đùi đến bàn chân làm điểm tự, động tác này đơn giản giống như bài tập yoga kiểu rắn. Cố gắng ngẩng cao đầu để đầu hướng về sau càng nhiều càng tốt.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 7
 
 
Động tác 8: Bàn tay và 2 cánh tay chạm sàn, đầu cúi thấp xuống, mông đưa lên cao, cố gắng để chân duỗi thật thẳng.
 
Phát triển chiều cao nhanh nhất với bài tập yoga phối hợp 8
 
Động tác 9: Hít vào thật sâu sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Tiếp tục bài tập tăng chiều cao này với động tác bước chân phải lên trước, 2 tay chống xuống đất ngang hàng với bàn chân. Cả người khụy xuống sau đó dùng chân trái và 2 cánh tay làm trụ, chân trái thẳng ra sau, lấy mũi chân là điểm cố định. Cuối cùng nâng đầu lên cao theo tư thế ngửa ra sau càng nhiều càng giúp phát triển chiều cao nhanh nhất hiệu quả (tương tự động tác 4 nhưng đổi chân).
 
Động tác 10: Đứng với tư thế hai chân khép chặt, đặt song song nhau. Cúi người xuống để đầu chạm vào đầu gối, hai bàn tay chạm vào bàn chân, cố gắng giữ cho cẳng chân thẳng để các cơ chân có thể được căng ra tốt đa. Khi thực hiện tư thế cúi xuống thì đồng thời từ từ thở ra. (Thực hiện tương tự động tác 3)
 
Động tác 11: Hít vào sau đó đưa hai tay lên trên đầu, vẫn giữ tư thế chấp tay vào nhau, cố gắng cho hai tay càng thẳng càng tốt đồng thời ngửa đầu và cong người về phía sau, càng kéo căng thân trên về phía sau càng giúp phát triển chiều cao nhanh nhất. (Thực hiện tương tự động tác 2)
 
Động tác 12: Để có hiệu quả tốt nhất nên tập luyện bài tập vào buổi sáng dưới ánh mặt trời. Đưa hai tay lên trước ngực chấp tay vào nhau. Hai bàn chân chụm vào nhau, chân thẳng đứng, cánh tay thẳng so với vai. (Thực hiện tương tự động tác 1)
 
Tập luyện 12 động tác yoga phối hợp trên mỗi ngày từ 15 – 30 phút sẽ là cách phát triển chiều cao nhanh nhất dành cho bạn.
 
In An
avatar

Bài viết của

Lan Hương

CHIA SẺ