Tăng chiều cao thêm 20cm trong thời gian bao lâu?

Bạn là một “nấm lùn” chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn là 3m bẻ đôi. Do đó, bạn muốn tăng chiều cao thêm 20cm để có thể sở hữu chiều cao lý tưởng như ý. Tuy nhiên, để cao lên 20cm không phải là điều dễ dàng, bạn cần có thời gian để cải thiện điều này.

Theo các chuyên gia, hiện nay có nhiều loại TPCN đánh vào tâm lý người tiêu dùng muốn nhanh chóng cải thiện chiều cao nên đã quảng cáo quá sự thật với các nội dung vô cùng hấp dẫn như: Tăng 5cm/tháng, sau 1 liệu trình tăng 10cm, tăng 20cm chỉ mất 1-2 tháng, sau 25 tuổi vẫn tăng 5cm/năm… khiến khách hàng rơi vào “ma trận”, “tiền mất tật mang”.

Tiết lộ tăng chiều cao thêm 20cm trong bao lâu?

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh, giai đoạn dậy thì là giai đoạn vàng, đây là thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của con người thì cũng chỉ cao được từ 8-12cm/năm. Do đó, sẽ không có chuyện tăng chiều cao 20cm/năm hay 1 tháng.

Tăng chiều cao 20cm cần có thời gian để cải thiện

Tăng chiều cao 20cm cần có thời gian để cải thiện 

Khi trẻ đang trong độ tuổi dậy thì, được chăm sóc tốt có chế độ dinh dưỡng hợp lý, ít nhất cũng mất 2 năm mới có thể tăng chiều cao thêm 20cm. Để đạt được chiều này, các bạn cần phải:

- Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là Canxi để trẻ có đủ “năng lượng” cho quá trình phát triển chiều cao.

- Vận động thường xuyên để giúp các cơ xương linh hoạt, dẻo dai, kích thích xương dài ra để tăng chiều cao tối ưu.

- Ngủ đủ giấc để có thể kích thích nội tiết tố tăng trưởng tiết ra nhiều nhất. Khi nội tiết tố tăng trưởng tiết ra càng nhiều thì cơ hội cao lên càng lớn.

Chỉ khi nào kết hợp các yếu tố này với nhau một cách khoa thì cơ hội tăng chiều cao thêm 20cm mới có thể biến thành hiện thực.

Vận động khoa học giúp cơ thể cao lên

Vận động khoa học giúp cơ thể cao lên

Hơn nữa, chiều cao của con người chỉ phát triển đến năm 25 tuổi. Nếu bước qua độ tuổi này cơ hội cao lên của bạn là rất thấp, thậm chí là không thể cao lên nữa.

Tăng chiều cao thêm 20cm nhanh hơn với TPCN

Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là xu hướng được nhiều người dân lựa chọn và tin dùng, để có thể cải thiện chiều cao thấp bé của con em mình thành công. Tuy nhiên, muốn làm được điều đó, bạn cần phải lựa chọn đúng loại TPCN tốt, đảm bảo hàng chính hãng của nhà sản xuất.

Do đó, khi lựa chọn TPCN để hỗ trợ tăng chiều cao thêm 20cm, bạn cần chú ý các điều sau:

- Sản phẩm có công thức chuyên biệt chứa Canxi và Collagen type II để tốt cho hệ xương khớp. Tuy nhiên, đối với Canxi thì bạn nên chọn loại chứa Canxi Nano có phân tử nhỏ, đồng nhất, không tạp chất cơ thể dễ hấp thu hoàn toàn. Còn Collagen type II nên chọn loại Collagen Thủy phân II có chứa nhiều axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường, giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Dùng TPCN tăng chiều cao để hỗ trợ tăng chiều cao thêm 20 cm hiệu quả

Dùng TPCN tăng chiều cao để hỗ trợ tăng chiều cao thêm 20 cm hiệu quả

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bởi các tập đoàn lớn.

- Được phân phối bởi doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu được nhiều người dân biết đến và tin tưởng.

- Ưu tiên chọn sản phẩm đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ. Đây cũng chính là một trong những tiêu chuẩn mua hàng thông minh của người dùng.

- Đặc biệt, sản phẩm phải được Bộ Y tế cấp giấy phép quảng cáo, để đảm bảo không nói quá sự thật.

Sản phẩm nào hội tụ đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể tin dùng. Chúng có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao thêm 20cm hiệu quả. Nhưng bạn cần phải sử dụng liên tục và theo liệu trình, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, vận động khoa học, ngủ đủ giấc và sinh hoạt lành mạnh… thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

CHIA SẺ